ĐÈN ỐP TRẦN LEDCOMFO CEILING OSRAM

  Cập nhật cuối lúc: 11-09-2015, Lượt xem: 1.455

Đèn LED của OSRAM là những sản phẩm có các tính năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng chân thực, sáng hơn và giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Mới đây, OSRAM đã cho ra mắt dòng sản phẩm sử dụng công nghệ LED mới nhất: đèn ốp trần LEDCOMFO CEILING OSRAM.

(Ảnh thực tế: LEDCOMFO CEILING OSRAM)

Đèn ốp trần LEDCOMFO CEILING OSRAM có tuổi thọ dài hơn, trung bình đạt 30.000 giờ, gấp 10 lần các loại đèn truyền thống, gấp 3 lần các loại bóng huỳnh quang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:


(Thông số: LEDCOMFO CEILING OSRAM)

 

TIÊU CHUẨN

Đèn ốp trần LEDCOMFO CEILING OSRAM được sản xuất và kiểm định dựa trên các tiêu chuẩn điện - điện tử hàng đầu trên thế giới, có độ chính xác cao:

+ Tiêu chuẩn CE (Conformity European): cam kết của nhà sản xuất OSRAM đối với sản phẩm của mình được chứng nhận về kỹ thuật và pháp lý được lưu bán trên thị trường châu Âu

+ Tiêu chuẩn RoHS (Restriction of Hazardous Substances) là tiêu chuẩn hạn chế các chất độc có hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường trong các sản phẩm điện – điện tử. Sản phẩm đạt chuẩn này là những sản phẩm không chứa 6 chất độc hại: Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Cadmium (Cd), Chromium hoá trị VI, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers).

+ Tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) – chứng nhận của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm: kiểm định sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn trên, đèn ốp trần LEDCOMFO CEILING OSRAM hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường và con người.

 – Không chứa các chất độc gây hại như thủy ngân, chì, v.v…, giúp giảm thải lượng khí CO2, khí gây hiệu ứng nhà kính bảo vệ môi trường.

 – Nguồn sáng LED không những không phát ra tia tử ngoại gây lão hóa và tia hồng ngoại  tỏa nhiệt làm phai màu đồ vật mà còn không gây ảnh hưởng nhiệt độ đến các thiết bị điện khác như quạt máy, máy điều hòa nhiệt độ…

TÍNH NĂNG

Cung cấp ánh sáng tự nhiên đến chân thật.

Dùng chiếu sáng hành lang, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ và bất kỳ không gian nào khác trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt nhanh nhóng với phụ kiện đi kèm.

Công nghệ LED của OSRAM siêu tiết kiệm năng lượng đồng nghĩa với việc tiết kiệm túi tiền của bạn và “Vì một môi trường xanh sạch đẹp” tại sao bạn không dùng đèn LED OSRAM ?

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMPHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram


Hotline: 090 3030 555

 
 

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến