ĐÈN HIGHBAY GINOLED HO Module OSRAM ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ LED

  Cập nhật cuối lúc: 06-04-2019, Lượt xem: 576

Hệ thống chiếu sáng là yếu tố quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà kho, nhà xưởng. Bởi những nơi có không gian rộng lớn như nhà kho Logistics, sân bay, sân vận động hay nhà xưởng cần được cung cấp một nguồn ánh sáng cực mạnh đủ để chiếu sáng toàn bộ không gian.

đây, tất cả hoạt động đều vận hành với công suất tích cực do đó ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Ánh sáng là yếu tố quan trọng để nâng cao năng suất làm việc

 

Nhằm mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho những thiết kế có không gian lớn, HKĐ Lighting xin giới thiệu dòng sản phẩm mới ĐÈN HIGHBAY GINOLED HO Module OSRAM mang rất nhiều ưu điểm hơn so với dòng đèn Highbay truyền thống là giải pháp cắt giảm chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp.

Full set GINOLED HO Module OSRAM

 

Với những tính năng nổi bật: điều khiển lập trình trước qua NFC AtroDIM/ Constant lumen, chống sét 6kV (L/N) and 6kV (L/N-/PE). Tuổi thọ đèn LED dành cho nhà xưởng của OSRAM vượt trên 50,000 giờ, Hiệu suất phát quang của chip LED lên đến 154 lm/W. Chính vì thế việc sử dụng cho những công trình sản xuất lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nơi phải sử dụng rất nhiều đèn để chiếu sáng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc sử dụng năng lượng và thay thế đèn mới.

 

  • Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng thân thiện với môi trường
     

Sử dụng điện năng ít hơn 90% so với đèn truyền thống, đèn LED tạo ra ánh sáng chất lượng cao nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về tuổi thọ, đèn LED Highbay OSRAMtuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Khi đến thời gian này, hầu hết đèn của một số thương hiệu khác đã hư hỏng hoặc ánh sáng rất mờ nhưng với đèn LED Highbay OSRAM thì không nó chỉ giảm độ sáng chỉ 20-30% so với độ sáng ban đầu.

Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

 

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED nhà xưởng OSRAM là chúng không mất nhiều điện năng để sản sinh ra nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

 

  • Đèn LED nhà xưởng tạo ra nguồn ánh sáng chất lượng cao
     

Đèn ĐÈN HIGHBAY GINOLED HO Module OSRAM không chỉ sản sinh ra chất lượng ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp sản lượng ánh sáng cao phù hợp cho điều kiện làm việc, cho nhân viên làm việc hiệu quả và nó thường sáng hơn 30% so với các sản phẩm đèn LED giá rẻ khác cùng công suất.

Không chỉ sáng là đủ, quan trọng là ánh sáng phải chất lượng

 

Khi bạn chọn mua đèn LED của OSRAM cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của bạn. Bạn sẽ được một nhóm các chuyên gia về ánh sáng của OSRAM đưa ra các khuyến nghị về các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất cho bạn. Và để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đối với khách hàng mua sản phẩm GINOLED HO Module tại HKĐ, Quý khách hàng sẽ được lắp ghép thành nguyên bộ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí thiết kế và mượn đèn dùng thử miễn phí.

 Hãy trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến