BÓNG LED BULB OSRAM - SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO ĐÈN TRUYỀN THỐNG

  Cập nhật cuối lúc: 29-01-2016, Lượt xem: 1.523

Bóng đèn tròn từ lâu đã là một hình ảnh không xa lạ với mọi người, nó gắn liền với cuộc sống sinh hoạt từ rất rất lâu như là biểu tượng của ánh sáng nhân tạo.

Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng và hoàn hảo hiện nay, đèn bóng tròn (hay còn gọi là đèn Bulb), đã thay đổi từ bóng đèn dây tóc, rồi sự xuất hiện của đèn huỳnh quang (Compact) và gần đây nhất đó là đèn bóng tròn sử dụng công nghệ LED, hay còn gọi là đèn LED Bulb. Trong đó phải kể đến Osram, một hãng sản xuất bóng đèn LED hàng đầu thế giới hiện nay bởi sự uy tín, lâu năm và luôn có những thiết kế độc đáo cho các bóng đèn led của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đèn LED Bulb Osram so với đèn sợi đốt và đèn Compact, về ưu nhược cũng như hiệu năng sử dụng. Sau đây là những lí do mà chúng ta nên lựa chọn Bóng đèn LED Bulb Osram:


Công ty TNHH Hoàng Khải Đăng (HKĐ)
NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: CLA25 4W, CLA40 6W, CLA70 9WCLA125 14W
Công suất: 4W6W9W14W
Ðiện áp: 220 – 240VAC
Độ trung thực màu: 80 – 89
Nhiệt độ màu: 2.700/6.500K
Quang thông: 1350lm
Tuổi thọ: 15.000h
Đuôi: E27
Ánh sáng: Vàng/Trắng
Hãng sản xuất: OSRAM
Bảo hành: 24 tháng.

Bảng so sánh các loại đèn

  • Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ lâu dài: tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn Compact, đồng thời tuổi thọ của Đèn LED Bulb Osram có tuổi thọ gấp 25 lần so với đèn sợi đốt và 5 lần so với bóng Compact.


BÓNG ĐÈN LED OSRAM tiết kiệm chi phí cho bạn

  • Thay thế,lắp đặt đơn giản: bóng LED Bulb Osram được thiết kế tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện hành tại Việt Nam đảm bảo thay thế và lắp đặt rất dễ dàng.
  • Chế độ bảo hành lâu dài: với đẳng cấp về chất lượng của sản phẩm thì bóng đèn LED Bulb Osram có chính sách bảo hành với thời gian từ 24 tháng trở lên.

 

Và chúng tôi đảm bảo, với dòng sản phẩm LED Bulb Osram này, bạn sẽ không bao giờ bực mình vì phải tốn thời gian và công sức cho việc thay thế thường xuyên như các loại bóng khác.

Hiện nay trên thị trường, bóng đèn LED Bulb có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp với người sử dụng. Tuy nhiên, tiêu chí chất lượng thì không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được. Đến với thương hiệu đèn Osram tại HKĐ bạn sẽ được tư vấn cũng như cung cấp những sản phẩm đèn LED Bulb cũng như các sản phẩm đèn LED phù hợp với mục đích sử dụng cũng như giá cả hợp lý. Các sản phẩm đèn LED ở đây đều đã được kiểm định về chất lượng và với chế độ bảo hành trên 2 năm cho mọi loại sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm mua sắm cho mình những sản phẩm đèn LED Bulb để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

ỨNG DỤNG:

  • Văn phòng và hộ gia đình:

Ứng dụng LED Bulb OSRAM cho văn phòng

Ứng dụng LED Bulb OSRAM cho Hộ gia đình

  • Shop thời trang:

Ứng dụng LED Bulb OSRAM cho Shop thời trang

  • Nhà hàng, khách sạn:

Ứng dụng LED Bulb OSRAM cho Khách sạn

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAM
LEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram


Hotline: 090 3030 555

 

 

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến