HKĐ được chọn là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng OSRAM cho căn hộ cao cấp khu đô thị Sala (Đại Quang Minh)

  Cập nhật cuối lúc: 04-09-2015, Lượt xem: 1.671

Ngày 22/5/2015, Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala đã diễn ra giữa Công ty CP Đại Quang Minh (chủ đầu tư dự án) và đại diện OSRAM.

Cùng 12 nhà cung cấp khác, đại diện cho nhiều thương hiệu vật tư, thiết bị nội thất, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Khu đô thị Sala được bao quanh bởi lõi xanh rộng lớn của khu lâm viên sinh thái vùng châu thổ phía Nam, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như Biệt thự, Căn hộ cao cấp, Nhà phố thương mại, Khu thương mại phức hợp, Bến du thuyền... Khu đô thị Sala nằm trong khu Đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm được đầu tư bởi Công ty CP Đại Quang Minh. Cùng với Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm sẽ là một trong 2 khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai lớn cho dân cư Sala Thủ Thiêm.

(Dự án Khu đô thị cao cấp Sala)

 

HKĐ Lighting cung cấp cho Căn hộ cao cấp của khu đô thị Sala hệ thống đèn chiếu sáng nội thất thương hiệu OSRAM với công nghệ LED thế hệ mới siêu tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt đèn LED OSRAM hoàn toàn không chứa thủy ngân độc hại thân thiện với môi trường, ngoài ra đèn LED OSRAM không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng sang trọng của đèn LED OSRAM, kết hợp hài hòa với nội thất kiến trúc bên trong căn hộ Sala đem lại sự ấm cúng, lộng lẫy cho một môi trường sống cao cấp.

(Ảnh minh họa Căn hộ Sala)


Ngoài việc cung cấp hệ thống chiếu sáng cho căn hộ cao cấp của khu đô thị Sala, đèn LED OSRAM còn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều dự án cao cấp khác như Showroom Audi Hà Nội, Showroom PORSCHE, Trung tâm mua sắm PARKSON, Trung tâm mua sắm DIAMOND PLAZA, Khách sạn Caravelle HCM, Nhà máy chế biến gỗ MDF Kiên Giang, Nhà Khách Bình Dương, Big C Quận 7… tại Việt Nam.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMPHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

 
 

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến