Bộ chuyển nguồn CV POWER SUPPLIES 24V OSRAM IP20 – Sử dụng cho đèn LED dây điện áp 24V

  Cập nhật cuối lúc: 19-07-2019, Lượt xem: 467

Với vai trò chuyển đổi dòng điện giúp cho đèn LED phát sáng và hoạt động ổn định. Bộ chuyển nguồn (hay còn gọi là POWER SUPPLIES), là một thiết bị không thể thiếu hỗ trợ đèn LED có điện áp 24 V hoạt động một cách bình thường.

Bộ chuyển nguồn điện OSRAM được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nguồn điện ra ổn định giúp cho đèn LED phát sáng liên tục, đảm bảo tuổi thọ của đèn LED bền lâu tương ứng với thông số của nhà sản xuất đề ra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi mua bộ chuyển nguồn 24 V. Tiêu chí nào cần lưu ý khi mua sản phẩm này để tránh chọn nhầm hàng có chất lượng kém ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn và sự cố cháy nổ?

1) Điều quan trọng đầu tiên là khách hàng cần lưu ý đến là chọn thương hiệu uy tín, chất lượng có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chiếu sáng.

2) Tiếp đến là chất lượng có đáp ứng được những tiêu chuẩn Quốc tế an toàn điện, bảo vệ môi trường hay không.

3) Sau cùng là sản phẩm đó có được thiết kế theo tiêu chí mang lại sự thuận tiện cho việc lắp đặt.

 

CV POWER SUPPLIES 24 V OSRAM Indoor IP20

CV POWER SUPPLIES 24 V OSRAM

 

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm CV POWER SUPPLIES 24 V OSRAM tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu của một tăng phô đạt chuẩn Quốc tế.

Bộ chuyển nguồn 24 V Indoor OSRAM với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại tương thích với các loại đèn có điện áp ra 24 V. Hơn nữa, CV POWER SUPPLIES 24 V với điện áp đầu ra ổn định sẽ giúp cho các loại đèn hoạt động sử dụng bền bỉ hơn. Đặc biệt, tuổi thọ của sản phẩm này lên đến 30.000 giờ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm này. Sàn phẩm tuổi thọ cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí thường xuyên thay thế, góp phần nâng cao chất lượng chiếu sáng và tuổi thọ của đèn.

CV POWER SUPPLIES 24 V có 3 công suất: 30W, 60W và 90W, dễ dàng cho khách hàng chọn tương ứng với công suất của từng dòng đèn LED. Độ kín nước của dòng sản phẩm này IP20 là lựa chọn thích hợp để lắp đặt trong nhà, giảm thiểu tối đa chi phí. Ngoài ra HKĐ Lighting đang phân phối các dòng CV POWER SUPPLIES 24 V OSRAM Outdoor với độ kín nước IP67 đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu lắp đặt ngoài trời và CV POWER SUPPLIES 24 V Dimmable OSRAM điều chỉnh độ sáng DIM 1 - 10V, 1 - 100%.

 

Detail products CV POWER SUPPLIES 24 V OSRAM Indoor IP20

Catalog đèn Highbay G2 OSRAM

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến