Tin tức

 • Thể hiện không gian cao cấp sang trọng với PrevaLED COIN 50 COB G2 OSRAM

  26-09-2020 71

  Ánh sáng đèn là thứ không thể thiếu với các không gian như: Nhà hàng, Khách sạn, Phòng trưng bày, Cửa hàng... Vì vậy việc lựa chọn đèn để đáp ứng nhu cầu để nâng tầm cho các không gian nêu trên là cực kỳ quan trọng.

 • TIÊU CHUẨN CỦA ĐÈN LED MODULES, BỘ ĐÈN LED VÀ TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ĐÈN LED OSRAM

  11-09-2020 126

  Khi lựa chọn một thương hiệu đèn chắc hẳn ít ai quan tâm đến các tiêu chuẩn và chứng nhận Quốc tế của Thương hiệu đó. Hôm nay mời các bạn đọc tham khảo các tiêu chuẩn của đèn LED Modules, Bộ đèn LED, Bộ chuyển nguồn và thiết bị chiếu sáng của OSRAM.

 • INDUSTRY LUMINAIRES - GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP

  09-09-2020 122

  Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị và chất lượng sản phẩm do một Doanh nghiệp tạo ra. Hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về vai trò và tác động của ánh sáng đến hoạt động sản xuất như thế nào?

 • HOÀN TẤT CUNG CẤP DỰ ÁN NHÀ MÁY CP BÌNH PHƯỚC

  22-08-2020 163

  Đặt tại phía Nam của tỉnh Bình Phước, trang trại nhà máy của tập đoàn CP đang trong giai đoạn hoàn tất và đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

 • HOSPITALITY LUMINAIRES: Thiết kế đèn LED chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn

  09-08-2020 6

  Lợi ích khi sử dụng đèn led chiếu sáng khách sạn cao cấp

 • NEW PRODUCT OSRAM - LED dây CRI 90 thế hệ mới Value Flex G4

  04-08-2020 214

  Value Flex G4 là sản phẩm LED dây có độ trung thực màu cực cao CRI 90, được OSRAM vừa cho ra mắt vào giữ năm 2020. LED dây Value Flex G4 đang được HKĐ Nhập khẩu và Phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

 • HOSPITALITY LUMINAIRES - TÔN LÊN VẺ ĐẸP SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

  22-07-2020 142

  Yếu tố ánh sáng là điều thiết yếu để tạo nên nét sang trọng và lung linh cho các không gian nhà hàng, khách sạn. Sự hài hòa giữa ánh sáng và nội thất trong không gian sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Trong bài viết này, HKĐ Lighting sẽ cùng mọi người tìm hiểu về giải pháp chiếu sáng cho các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

 • OFFICE LUMINAIRES - TIÊU CHUẨN ÁNH SÁNG KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

  18-07-2020 135

  Thiết kế ánh sáng đúng tiêu chuẩn cho văn phòng làm việc luôn được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi lẽ đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc cho nhân viên. Ánh sáng tốt sẽ giúp đảm bảo tinh thần, sức khỏe cho người làm việc. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ thúc đẩy năng lượng và tinh thần làm việc một cách tích cực.

 • OFFICE LUMINAIRES - ÁNH SÁNG VĂN PHÒNG NHÂN TỐ CHO SỰ THÀNH CÔNG

  14-07-2020 183

  Khi thiết kế văn phòng, các chủ đầu tư thường dành nhiều thời gian để đầu tư cho nội thất và phong cách trang trí mà quên đi ánh sáng trong văn phòng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về vai trò và tác động của ánh sáng đến hiệu quả công việc như thế nào?

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến