Tin tức

 • TỔNG QUAN VỀ DIMMING CÔNG NGHỆ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG ĐÈN (DIM)

  18-05-2021 4707

  Mến chào tất cả các bạn, chào mừng các bạn đến với Website HKĐ nhà Nhập khẩu và Phân phối thiết bị chiếu sáng OSRAM chính hãng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chức năng điều chỉnh độ sáng đèn LED gọi tắt DIM các bạn nhé!

 • Giải pháp chiếu sáng tối ưu cho cửa hàng, siêu thị mini

  15-01-2021 1443

  Khi nói đến việc chiếu sáng tại các cửa hàng, siêu thị mini việc chiếu sáng cho toàn bộ sản phẩm là việc rất quan trọng không thể xem thường. Các thiết bị bị chiếu sáng phải cung cấp 1 lượng ánh sáng đủ để làm nổi bật sản phẩm và đây là một yếu tố tất yếu để quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

 • Tìm hiểu về đèn UV OSRAM

  12-01-2021 2014

  Trong ngành chiếu sáng ở thời điểm hiện tại ngoài các loại đèn chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp,... Chúng ta không thể không kể đến đèn chuyên dụng cho phòng sạch với cái tên thường gọi là đèn UV.

 • Thu hút mọi ánh nhìn với đèn Tracklight COB OSRAM

  20-10-2020 599

  Để không gian trở nên hoàn hảo bắt mắt, ngày nay các Cửa hàng, Showroom trưng bày sản phẩm luôn ưu tiên lựa chọn đèn Tracklight bởi tính linh hoạt và hiệu năng chiếu sáng vượt trội.

 • Thể hiện không gian cao cấp sang trọng với PrevaLED COIN 50 COB G2 OSRAM

  26-09-2020 635

  Ánh sáng đèn là thứ không thể thiếu với các không gian như: Nhà hàng, Khách sạn, Phòng trưng bày, Cửa hàng... Vì vậy việc lựa chọn đèn để đáp ứng nhu cầu để nâng tầm cho các không gian nêu trên là cực kỳ quan trọng.

 • TIÊU CHUẨN CỦA ĐÈN LED MODULES, BỘ ĐÈN LED VÀ TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ĐÈN LED OSRAM

  11-09-2020 740

  Khi lựa chọn một thương hiệu đèn chắc hẳn ít ai quan tâm đến các tiêu chuẩn và chứng nhận Quốc tế của Thương hiệu đó. Hôm nay mời các bạn đọc tham khảo các tiêu chuẩn của đèn LED Modules, Bộ đèn LED, Bộ chuyển nguồn và thiết bị chiếu sáng của OSRAM.

 • INDUSTRY LUMINAIRES - GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP

  09-09-2020 805

  Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị và chất lượng sản phẩm do một Doanh nghiệp tạo ra. Hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về vai trò và tác động của ánh sáng đến hoạt động sản xuất như thế nào?

 • HOÀN TẤT CUNG CẤP DỰ ÁN NHÀ MÁY CP BÌNH PHƯỚC

  22-08-2020 761

  Đặt tại phía Nam của tỉnh Bình Phước, trang trại nhà máy của tập đoàn CP đang trong giai đoạn hoàn tất và đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

 • HOSPITALITY LUMINAIRES - Thiết kế đèn LED chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn

  09-08-2020 94

  Lợi ích khi sử dụng đèn led chiếu sáng khách sạn cao cấp

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến