CÁCH TĂNG TUỔI THỌ CHO ĐÈN LED DOWNLIGHT

  Cập nhật cuối lúc: 09-04-2015, Lượt xem: 1.765

Đèn LED đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, từ việc tiết kiệm điện, chi phí cũng như hiệu suất ánh sáng tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có thể không tránh khỏi việc đôi lúc đèn LED DOWNLIGHT bị hỏng hóc.

Vậy làm thế nào để duy trì được hiệu quả hoạt động và tăng tuổi thọ của đèn LED DOWNLIGHT?

Trên phương diện là nhà cung cấp, nhà phân phối uy tín các sản phẩm đèn LED DOWNLIGHT như: đèn LED DOWNLIGHT tán quang, đèn LED DOWNLIGHT chiếu rọi, đèn LED DOWNLIGHT âm trần…Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về cách kéo dài tuổi thọ của đèn LED DOWNLIGHT:

ĐÈN LEDCOMFO DOWNLIGHT OSRAM 

 

Tuổi thọ đèn LED nằm ở chất lượng!
Tuổi thọ của đèn LED DOWNLIGHT có liên quan tới chính chất lượng của chúng. Một sản phẩm chuẩn, có xuất sứ rõ ràng, chất lượng ánh sáng tốt hơn sẽ kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. Nên lựa chọn đèn LED của các hãng uy tính như OSRAM, PHILIPS, Panasonic...Cần xem xét đế tản nhiệt của đèn, tốc độ làm mát của hạt đèn bởi chúng quyết định ánh sáng và tuổi thọ. Người tiêu dùng nên mua đèn LED DOWNLIGHT tại các Công ty, Cửa hàng, Đại lý uy tín. Bởi đây là bước khởi đầu cho việc duy trì tuổi thọ cũng như tận dụng hiệu quả nguồn sáng.

Biến áp của đèn LED DOWNLIGHT?
Bạn nên kiểm tra biến áp của đèn LED DOWNLIGHT âm trần, đèn LED DOWNLIGHT tán quang hay đèn LED DOWNLIGHT chiếu rọi, hạt đèn LED có thể sử dụng khoảng 50.000 giờ mà không hề có bất cứ vấn đề gì, tuy nhiên nếu máy biến áp bị hỏng, toàn bộ đèn sẽ không thể chiếu sáng được nữa.

Sử dụng đèn LED DOWNLIGHT ra sao?
Không nên thường xuyên Bật/Tắt đèn là một điều vô cùng quan trọng! Mặc dù đèn LED DOWNLIGHT có thể sử dụng bộ chuyển đổi On-Off gấp 18 lần đèn huỳnh quang nhưng khi chuyển đổi thường xuyên quá sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của các linh kiện điện tử bên trong.

Lưu ý tới cấu trúc đèn khi sửa chữa
Không làm thay đổi cấu trúc đèn trong quá trình làm sạch và bảo trì, cũng không thay đổi bộ phận của đèn theo ý muốn sau khi sửa chữa. Bạn nên cài đặt đèn theo mẫu ban đầu, không bỏ đi hoặc nhầm lẫn các bộ phận của đèn.

Điều kiện chiếu sáng
Đèn LED DOWNLIGHT thường được sử dụng trong khoảng 5-40 độ C, tránh sử dụng nó trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc độ ẩm quá cao (trừ một vài đèn LED DOWNLIGHT đặc biệt), lưu ý điều này ở những đèn lắp đặt trong nhà tắm, đèn pha bếp lò, chúng cần có chụp đèn chống ẩm, chống nhiệt độ cao.

Vệ sinh đèn LED đúng cách
Không làm sạch đèn LED DOWNLIGHT bằng nước, lau khô bằng khăn một lần là được. Nếu đèn vô tính dính nước, cố gắng lau khô nó càng sớm càng tốt và tránh lau nhẹ bằng vải ẩm khi đèn đang sáng.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMPHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram


Hotline: 090 3030 555

 
 

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến