Chùa Tam Chúc - Chốn bồng lai tiên cảnh

  Cập nhật cuối lúc: 11-04-2019, Lượt xem: 213

Là một quần thể ẩn chứa một nét đẹp chân - thiện - mỹ, chùa Tam Chúc nằm ở thuộc thị trấn Ba Sao và 3 thôn Vồng, Khuyến Công và Khả Phong thuộc xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh.

Đây là công trình được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, đặc trưng của Việt Nam. Bước vào cửa điện, bạn đi một vòng từ trái qua phải theo chiều kim đồng hồ và logic câu chuyện cũng được sắp đặt theo chiều quay đó như một quy luật của tự nhiên.

Khu du lịch Chùa Tam Chúc - Hà Nam

Chùa Tam Chúc vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Trong tương lai, khi dự án được hoàn thành, Tam Chúc sẽ trở thành ngôi chùa lớn nhất thế giới với tổng diện tích lên đến 5.000 ha. Đến tham quan chùa, các Phật tử còn có cơ hội chiêm ngưỡng 12.000 bức phù điêu miêu tả các sự tích của Đức Phật. Tất cả đều là các tác phẩm độc đáo được cham khắc từ đá núi lửa bởi bàn tay của những nghệ nhân người Indonesia.

Chùa Tam Chúc còn được chọn là địa điểm để tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2019 với chủ đề: "Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/05/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc, xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Chùa Tam Chúc sử dụng đèn LED cao cấp OSRAM

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng chùa Tam Chúc trong hành trình hoàn thiện dự án công trình kiến trúc độc đáo cho chùa, HKĐ Lighting đang gấp rút hoàn tất thủ tục nhập đèn và thiết bị chiếu sáng để giao cho công trình đúng tiến độ, chuẩn bị cho Đại lễ Vesak sẽ được tổ chức tại chùa Tam Chúc.

Hàng hóa được chia thành nhiều đợt, HKĐ đang cố gằng hoàn tất nhanh nhất

Mọi công tác chuẩn bị từ vận chuyển đến giao hàng đều đang thực hiện một cách nghiêm túc để cho dự án có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến