ĐÈN SIMPLITZ WATERPROOF OSRAM – ĐÈN LED CHỐNG THẤM NƯỚC HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

  Cập nhật cuối lúc: 07-10-2019, Lượt xem: 453

Dòng sản phẩm chống thấm nước SIMPLITZ WATERPROOF của OSRAM là sự cải tiến hiện đại mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm này được đánh giá là giải pháp linh hoạt và bền vững cho những môi trường có độ ẩm cao, bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và nước. Simplitz Waterproof OSRAM được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP 65 IK08, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho những không gian ngoài trời, tầng hầm bãi gửi xe và các nhà xưởng. Sản phẩm hội tụ nhiều tính năng vượt trội được cải tiến từ dòng sản phẩm cũ.

Ứng dụng đèn chống thấm OSRAM

Giải pháp chiếu sáng cho tầng hầm, bãi đỗ xe

 

Những tính năng nổi bật của ĐÈN SIMPLITZ WATERPROOF OSRAM:

- Tiêu chuẩn chất lượng cao: Sản phẩm được gia công thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế như: Electrical Protection Class II, CB, CCC thích hợp để ứng dụng chiếu sáng cho những không gian có độ ẩm cao như tầng hầm, bãi gửi xe và không gian bị ảnh hưởng bởi khói bụi như nhà xưởng. Đặc biệt, hiệu suất quang thông lên đến 120lm/W sẽ đảm bảo chất lượng ổn định của sản phẩm.

- Tiêu chuẩn bảo vệ: thiết kế dựa theo tiêu chuẩn bảo vệ IP 65 IK08, tăng cường khả năng chống thấm nước. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sản phẩm sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối dưới tác động của nước và bụi bẩn.

- Thiết kế linh hoạt: với hiết kế thon gọi, tinh tế và linh hoạt, SIMPLITZ WATERPROOF OSRAM không chỉ được đề cao tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự dễ dàng trong việc lắp đặt và vận chuyển.

- Tuổi thọ cao: tuổi thọ đèn lên đến 50.000h, sử dụng tốt trong 15 năm. Với tính năng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới định kì.
 

Ứng dụng đèn Simplitz Waterproof OSRAM

Ứng dụng chiếu sáng tầng hầm, bãi đậu xe

 

Khi chọn lựa mua sản phẩm đèn LED Simplitz Waterproof OSRAM tại HKĐ Lighting, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thi công và lắp ghép hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. HKĐ Lighting luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn thông tin về sản phẩm, cách sử dụng và quy trình lắp đặt cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để phục vụ tốt hơn.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến