GINOLED HO MODULE G2 OSRAM - Một bước cải tiến mới

  Cập nhật cuối lúc: 10-07-2019, Lượt xem: 598

Một bước cải tiến mới, sự lựa chọn mới cho các công trình nhà xưởng và nhà kho, nhà ga, khu triển lãm tập trung

Đèn GINOLED HO MODULE G2 OSRAM là dòng Highbay thế hệ mới của OSRAM với những tính năng cải tiến vượt trội, GINOLED HO MODULE G2 OSRAM là lựa chọn chuẩn nhất cho những nơi có không gian rộng lớn với nhu cầu chiếu sáng cao như nhà kho, đường phố, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân bay, nhà ga, sân vận động. 

GINOLED HO MODULE G2 OSRAM Thế hệ thứ 2 với nhiều tính năng vượt trội

 

GINOLED HO MODULE G2 OSRAM sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sẽ là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho những thiết kế có không gian lớn. Sản phẩm này được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP 65/67, điều khiển lập trình trước qua NFC AtroDIM/ Constant lumen, chống sét 6kV (L/N) and 6kV (L/N-/PE).

So với dòng sản phẩm thế hệ cũ, GINOLED HO MODULE G2 OSRAM đặc biệt hơn ở ưu điểm hiệu suất lên đến 165 lumen/W. Nhờ đó, chất lượng ánh sáng được đảm bảo với độ sáng cao hơn, cường độ ổn định, không nhấp nháy và điện năng tiêu thụ cũng được tiết kiệm hơn.

 

Ứng dụng linh hoạt của GINOLED HO MODULE G2 OSRAM

 

Tương tự như các loại đèn LED khác, ĐÈN HIGHBAY GINOLED HO Module G2 OSRAM có tuổi thọ cao lên đến 50,000 giờ, linh kiện được lắp ghép dể dàng, có thể thay thế ngay bất kỳ bộ phận nào khi hư hỏng (tất nhiên vẫn được kiểm tra bảo hành theo chính sách của OSRAM) hạn chế tối đa chi phí bảo trì sửa chữa. Sử dụng công nghệ LED giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với các loại đèn thông thường khác.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đối với khách hàng mua sản phẩm GINOLED HO Module tại HKĐ Quý khách hàng sẽ được lắp ghép thành nguyên bộ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. HKĐ luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn thông tin về sản phẩm, cách sử dụng và quy trình lắp đặt cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để phục vụ tốt hơn.

 

Catalogue HIGHBAY GINOLED HO Module G2 OSRAM

Catalog đèn Highbay G2 OSRAM

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến