Giải pháp chiếu sáng tối ưu cho cửa hàng, siêu thị mini

  Cập nhật cuối lúc: 15-01-2021, Lượt xem: 1.779

Khi nói đến việc chiếu sáng tại các cửa hàng, siêu thị mini việc chiếu sáng cho toàn bộ sản phẩm là việc rất quan trọng không thể xem thường. Các thiết bị bị chiếu sáng phải cung cấp 1 lượng ánh sáng đủ để làm nổi bật sản phẩm và đây là một yếu tố tất yếu để quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Một số ý tưởng chiếu sáng tại cửa hàng, siêu thị mini

1. Khu vực kệ trưng bày 

Đa số các kệ trưng bày hàng tiêu dùng nhanh và sản phẩm được bố trí theo chiều dọc và chiều ngang nên trong trường hợp này chúng ta có thể lựa chọn bóng LED tube T8 để tiết kiệm chi phí hoặc cao cấp hơn chúng ta có thể chọn bộ đèn LED Batten mang lại hiệu suất vượt trội và tính thẩm mỹ tương đối cao. 

Chúng ta lắp đặt thẳng hàng phía trên các kệ trưng bày và dọc theo các lối đi nếu khoảng cách giữa các kệ hàng tương đối xa chúng ta nên bố trí thêm đèn Downlight để mang lại ánh sáng đủ cho khu vực này.

Đèn LED chiếu sáng siêu thị

Đèn chiếu sáng cho khu vực trưng bày tại siêu thị

 

2. Khu vực rau củ, thực phẩm

Ở khu vực này không chỉ cần lượng ánh sáng đủ mà yếu tố nhiệt độ màu và độ hoàn màu CRI cũng không kém phần quan trọng. Độ sáng trung bình ở khu vực này nên đặt từ 400-500lux, ánh sáng vàng ấm 3000K - 4000K giúp thực phẩm trở nên bắt mắt hơn, độ hoàn màu của các đèn nên đáp ứng CRI>80 để mang lại màu sắc đẹp và tươi tắng hơn.

Đèn Downlight chiếu sáng siêu thị

Đèn chiếu sáng tại quầy thực phẩm tại siêu thị

 

3. Khu vực thu ngân, kho

Đây là khu vựa hoạt động chính của nhân viên nên tại đây chúng ta nên lựa chọn đèn ánh sáng Trắng 6500K, độ sáng đạt 500lux giúp mang lại cảm giác thoải mái, giảm căn thẳng trong quá trình làm việc.

Đèn chiếu sáng tại quầy thu ngân

Đèn chiếu sáng tại quầy thu ngân

 

Với những thông tin ngắn gọn bên trên HKĐ hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho cửa hàng, siêu thị mini phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng thương mại cho doanh nghiệp bạn.

 

Quý khách cần tư vấn thêm giải pháp chiếu sáng và lắp đặt xin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 090 3030 555 hoặc Email: qui.tran@hkd.com.vn để được chuyên viên của HKĐ hỗ trợ nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn, hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo tại Website: hkd.com.vn/tin-tuc.html

#osram #denled #ledt8 #dentube #denbatten #denchieusang #sieuthi #cuahang

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến