Sala Mega Campus chuẩn mực thiết kế 5 sao

  Cập nhật cuối lúc: 13-06-2018, Lượt xem: 1.550

Yên tâm về tương lai của con trẻ khi nhắc đến những tiện ích cao cấp của khu đô thị Sala không thể kể đến tiện ích trường học vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng đốì với các gia đình có con trẻ ở lứa tuổi mầm non đến trung học phổ thông.

Sala Mega Campus thuộc Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Sala, Với diện tích khu đất gần 20.000m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, Sala Mega Campus có hơn 7.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi và hồ bơi.

Công trình bao gồm năm tầng lầu với 91 phòng học được thiết kế hiện đại và hệ thống cây xanh bao phủ khắp các tầng lầu đưa không gian xanh vào từng lớp học, giúp giảm thiểu bức xạ mặt trời, đảm bảo tính
thông thoáng và tạo điều kiện đón gió, ánh sáng tự nhiên tốt nhất.


Thiết kế xanh, hiện đại của Sala Mega Campus

Trẻ em là tương lai của đất nước” vì vậy việc chiếu sáng nhân tạo nơi trường học làm sao gần tương đồng ánh sáng ngoài trời nhằm  đảm bảo cho các em 1 môi trường an toàn, bảo vệ thị giác dù phải học tập, vui chơi trong thời gian dài là yếu tố VAS rất quan tâm chú trọng. Thấu hiểu và đáp ứng được yêu cầu quan trọng đó, công ty HKĐ đã tỉ mỉ chọn lựa các sản phẩm đèn LED chiếu sáng hàng đầu thương hiệu OSRAM để tôn lên vẻ đẹp 5 sao sang trọng của Sala Mega Campus.

Ngày 24/4/2018:  Chúng tôi đã hoàn tất cung cấp thiết bị chiếu sáng LED OSRAM cao cấp cho toàn bộ trường học Sala Mega Campus:

          + Đèn Panel LDTH PANEL 0606 840 OSRAM.
          + Đèn Downlight OPTV DL 409 840 4X1 OSRAM.
          + Đèn chiếu sáng tầng hầm OLUX WATER PROOF OSRAM  
          + Đèn chiếu sáng sân thể thao SIMPLITZ HIGHBAY S857 VS1.

 

Các hình ảnh về Sala Mega Campus:


         

- Học sinh được thụ hưởng một môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Tính thẩm mỹ được nâng cao tối đa giúp tạo sự hứng khởi, thích thú cho các em được thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn.

             

- Mỗi học sinh là trung tâm của việc giảng dạy giúp các em khám phá bản thân, phát triển tư duy và phát huy năng lực cá nhân.

         

- Môi trường, cơ sở vật chất mang đến “ký ức tuổi học trò tươi đẹp nhất” khi các em trưởng thành, tham gia cộng đồng hồi tưởng lại.

 

 

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến