TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG

  Cập nhật cuối lúc: 14-09-2019, Lượt xem: 1.091

Đèn LED đã và đang đang nhận được nhiều ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi những ưu điểm tiến tiến, dòng sản phẩm này mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho gia chủ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu đèn LED. Làm thế nào để nhận biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất? Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đế đánh giá một sản phẩm đèn LED chất lượng và uy tín.

Đèn LED OSRAM thiết bị chiếu sáng đến từ CHLB Đức

Đèn LED OSRAM thiết bị chiếu sáng đến từ CHLB Đức

 

1. Chất lượng ánh sáng:

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sản phẩm đèn là cường độ ánh sáng. Ánh sáng phải ổn định, đồng nhất về màu sắc và tuyệt đối không nhấp nháy. Hơn nữa, ánh sáng chiếu ra không được quá chói, sẽ gây tổn hại đến mắt. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm đèn LED chất lượng, bạn cần phải chú ý đến tiêu chí này đầu tiên khi chọn lựa thiết bị chiếu sáng cho nhà mình.

2. Tuổi thọ của đèn:

Ưu điểm của đèn LED là có tuổi thọ trung bình tương đối cao. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để cân nhắc tiêu chí này. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối ưu, bạn nên chọn những sản phẩm có tuổi thọ bền nhất trên thị trường. Như vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và thay đổi định kì.

3. Thương hiệu uy tín:

Thương hiệu là yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín. Do đó, khi lựa chọn mua bất kì sản phẩm nào, người tiêu dùng thường nhận diện vào thương hiệu để quyết định có chọn mua hay không. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn LED chất lượng. Trong đó phải nói đến OSRAM – một nhà sản xuất hàng đầu của Đức. Đèn LED OSRAM được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về chất lượng, độ an toàn mà còn cả về thiết kế. Đây là thương hiệu được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu về đèn LED.

Đèn LED mang lại giải pháp chiếu sáng ưu việt

 

4. Giá cả hợp lý:

Dựa vào giá cả để đánh giá chất lượng của một sản phẩm sẽ đưa kết quả không mấy khả quan. Vì người tiêu dùng thường có câu “tiền nào của nấy”. Với những sản phẩm chất lượng, giá thành sẽ nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường. Điều quan trọng là cân nhắc giá cả hợp lý giữa các nhà cung cấp với nhau.

5. Chính sách bảo hành:

Chính sách bảo hành là điều hầu như người tiêu dùng nào khi mua sản phẩm đều đặc biệt quan tâm. Đây được coi như là một yếu tố để đảm bảo chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó. Mỗi nơi sẽ có một chính sách bảo hành khác nhau, bạn nên chú ý kĩ chi tiết này để chọn cho mình một sản phẩm đèn LED chất lượng.

Là một trong những nhà cung cấp uy tín, chất lượng những thiết bị chiếu sáng đèn led nhập khẩu, HKĐ Lighting luôn quan tâm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sản phẩm, thiết kế và lắp đặt với tiêu chí mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với HKĐ Lighting để tìm hiểu thông tin về các thiết bị đèn led nhập khẩu và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm của chúng tôi.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến