Thể hiện không gian cao cấp sang trọng với PrevaLED COIN 50 COB G2 OSRAM

  Cập nhật cuối lúc: 26-09-2020, Lượt xem: 248

Ánh sáng đèn là thứ không thể thiếu với các không gian như: Nhà hàng, Khách sạn, Phòng trưng bày, Cửa hàng... Vì vậy việc lựa chọn đèn để đáp ứng nhu cầu để nâng tầm cho các không gian nêu trên là cực kỳ quan trọng.

Đèn Spotlight PrevaLED COIN 50 COB G2 thế hệ kế tiếp trong dòng bóng COIN 50 cao cấp của OSRAM, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu chiếu sáng cao cấp và cũng như chiếu sáng hiện đại, thông minh do được tích hợp sẵn công nghệ DIM DALI mới nhất từ OSRAM.

 

LED Spotlight COIN 50 COB G2 OSRAM

Coin 50 COB G2 OSRAM - Thiết kế tinh tế hiện đại

 

Được trang bị chip LED COB mới nhất từ OSRAM thời điểm hiện tại, mặt đèn lõm giúp kiểm soát ánh sáng tốt hơn.

Đèn được thiết kế đặc biệt giúp tản nhiệt tốt hơn so với các loại đèn LED thông thường

 

Thân và đui đèn được thiết kế bằng kim loại đặc biệt giúp tản nhiệt tốt hơn. Công suất 13.2W và có 2 tùy chọn màu ánh sáng là 3000K/ 4000K. Góc chiếu 40o giúp ánh sáng tản đều trên bề mặt chiếu sáng.

Độ trung thực màu CRI 90 sẽ tạo cho không gian chiếu sáng trung thực đến mức hoàn hảo. Hiệu suất phát sáng đạt 74-80 lm/W, mật độ phát sáng lên đến 2,000 cd. Tuổi thọ: 50.000 giờ đảm bảo quá trình hoạt đông lâu dài là giải pháp thay thế hoàn hảo cho đèn Halogen truyền thống.

 

Spotlight PrevaLED COIN 50 COB OSRAM

Giải pháp chiếu sáng Spotlight hoàn hảo

 

Đèn được thiết kế theo dạng Module gồm 3 bộ phận để cấu thành 1 bộ đèn: Bóng COIN 50 COB G2, Bộ chuyển nguồn (Driver) và Chóa đèn giúp thay thế, lắp đặt linh hoạt.

Đèn rọi PrevaLED COIN 50 COB G2

Đáp ứng khả năng lắp đặt linh hoạt

 

Khi chọn lựa mua sản phẩm đèn Spotlight PrevaLED COIN 50 COB G2 tại HKĐ Lighting, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về cách lắp đặt và thông tin sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Cam kết giá ưu đãi nhất trên thị trường, tiến độ giao hàng nhanh nhất và hỗ trợ sau bán hàng hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với HKĐ Lighting để phục vụ.

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến