Vì sao nên sử dụng đèn led nhập khẩu?

  Cập nhật cuối lúc: 21-08-2019, Lượt xem: 855

Sau nhiều năm phát triển ở thị trường Việt Nam, đèn led nhập khẩu hiện đang nhận được sự ưa chuộng hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi những tính năng vượt trội, đèn led mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích bất ngờ. Đây cũng là lý do vì sao đèn led nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng khuyên dùng. Cùng HKĐ Lighting lý giải một vài lý do vì sao nên sử dụng đèn led nhập khẩu.

Lý do vì sao nên sử dụng đèn led nhập khẩu:

1) Thương hiệu uy tín:

Khi một thương hiệu đã tạo được lòng tin nhất định với người tiêu dùng, họ sẽ đơn giản trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu. Đối với sản phẩm đèn led nhập khẩu, thương hiệu là yếu tố được dùng để đánh giá mức độ uy tín về chất lượng sản phẩm. OSRAM là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu của Đức. Hiện tại, OSRAM đã chiếm được vị trí đứng khá cao trong lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi phong thế ổn định về chất lượng sản phẩm.

Đèn LED OSRAM nhập khẩu chính hãng chất lượng vượt trội

 

2) Công nghệ vượt trội:

Khác so với các dòng thông thường, đèn LED nhập khẩu áp dụng những công nghệ hiện đại để đẩy mạnh việc sản xuất và đảm bảo chất lượng. Có thể dễ dàng nhận thấy, trong nhiều năm qua, OSRAM đã không ngừng cố gắng để có những bước đột phá tích cực, đem lại một nền công nghệ chiếu sáng hiện đại, thông minh, mang nhiều tiện ích.

 

3) Thiết kế tinh tế:

Ngoài chất lượng, đèn led nhập khẩu còn được chú trọng ở phần thiết kế. Các sản phẩm được thiết kế đế đáp ứng các tiêu chí như hiện đại, tinh tế và sang trọng. Hơn nữa, các sản phẩm này đề cao tính thẩm mỹ cho mọi không gian sau khi được lắp đặt đèn led nhập khẩu.

 

Tùy loại đèn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế CE, CB, CQC...

 

4) Tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế:

Hầu như các sản phẩm đèn LED nhập khẩu đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn về cường độ ánh sáng, khả năng tiết kiện điệm và không gây ảnh hưởng cho mắt.

Tất cả sản phẩm đèn LED nhập khẩu của OSRAM đều có đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế để đáp ứng cho những công trình đòi hỏi cao nhất. Chính vì thế, khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng và độ an toàn khi chọn đèn led của OSRAM.

 

Đèn LED nhập khẩu chất lượng vượt trội, tuổi thọ bền lâu

 

Với những tính năng nội trội, đèn led nhập khẩu được đánh giá khá cao và ưu tiên lựa chọn bởi người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Là một trong những nhà cung cấp uy tín, chất lượng những thiết bị chiếu sáng đèn led nhập khẩu, HKĐ Lighting luôn quan tâm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sản phẩm, thiết kế và lắp đặt với tiêu chí mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với HKĐ Lighting để tìm hiểu thông tin về các thiết bị đèn led nhập khẩu và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm của chúng tôi.

 

HKĐ Nhà Nhập khẩu & Phân phối thiết bị chiếu sáng:
OSRAMLEDVANCE, PHILIPSLEGRAND®PANASONIC®SCHNEIDERPARAGON®WONDERLIGHT®...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY HKĐ

Trụ sở: 44 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 028 3910 6667         Fax: 028 3910 7778
Mail: hoangkhaidang@hkd.com.vn          Website: http://hkd.com.vn
​Facebook: https://www.facebook.com/ledosram

Hotline: 090 3030 555

Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến